Xem Phim Sex Việt Nam Có Tiếng Rên La Địt Nhau 2019

Xem Phim Sex Việt Nam Có Tiếng Rên La Địt Nhau 2019

Em là đàn bà đã có chồng. Làm gì mà được đẹp như sếp n..ó.. Em có biết anh nghĩ đến em nhiều như nào không.

Đôi tay ảnh đương nhiên không chịu để yên, nó rà khắp cơ thể và đường cong của em. Tay ảnh di chuyển đến đâu em nóng ran đến đó. Có lẽ rượu vang đã làm đầu óc em lâng lâng và có nhứng cảm giác lạ lùng trái đạo đức như vậy. Rõ ràng Nam Khánh đang đánh thức bản năng đàn bà trong em trỗi dậy…Âm đạo em bắt đầu rỉ nước. Em muốn đè nén các cảm giác bản năng giống cái này xuống, nhưng đôi tay của Nam Khánh không chịu buông tha cho em.

Sự Kiện Văn Hóa Nổi Bật Tuần Qua: Khẩn Trương Thi Công Đường Hoa Nguyễn Huệ

Ảnh đang xoa bóp cặp vú căng mọng của em một cách đầy say sưa, miệng thỳ hôn lên gáy em, thỉnh thoảng cắn nhẹ khiến càng lúc em lại càng cảm thấy bị kích thích hơn. Từ chỗ bị động để mặc sự việc, em bắt đầu bị cuốn hút vào cuộc chơi lúc nào không hay. Em bắt đầu ậm ự phát ra những tiếng rên khe khẽ…

Ôi…anh Toàn…anh Toàn…em…em… Kêu tên chồng xong em mới chợt choàng tỉnh. Xấu hổ quá, chỉ muốn chui xuống đất vì ngượng. Nam Khánh say sưa ngắm nhìn hau háu diễn biến cảm giác của em: Anh biết là em càng cần tiền sửa nhà và đổi xe mới.

Bé Trai Thirteen Tuổi Đối Mặt Án Tù Vì Cưỡng Hiếp Em Gái

Em trộm nghĩ, với đồng lương hiện tại, không biết bao giờ mình mới có thể mua được nửa căn nhà như vậy. Nam Khánh thì đang vào bếp lấy chai rượu vang để ăn mừng. Trong lúc em đang ngắm nghía ngôi nhà một cách say mê thỳ ảnh bỗng nhìn em và nói: Chồng em thật là người đàn ông có phước. Câu nói bất ngờ của Nam Khánh khiến em ngại đỏ bừng hai má, không kịp nói gì. Không biết ảnh có ý gì đây? Dù là ý gì thỳ trong lòng em cũng đang vô cùng sung sướng khi được một người đàn ông khen đẹp.

  • Quay phim lúc làm tình con ghệ mới xinh đẹp
  • Vietvlx.com – Cảm súc thăng hoa
  • Xem phim sex cấp 3 trên trang web Vietvlx.com các bạn không lo đường truyền bị chặn hay video kém chất lượng.
  • Vietvlx.com – Nơi cho bạn cảm súc thăng hoa thực thụ
  • Thể loại phim sex được yêu thích nhất

Em thẹn thùng đưa mắt nhìn “trộm” lại ảnh, anh sếp của mình thật đẹp trai và phong độ, tiếc là… Em có một cơ thể tuyệt vời, vẻ đẹp của em nảy nở, khỏe khoắn chứ không gày gò như các cô gái trẻ khác. Những lời đường mật bất ngờ ấy của Nam Khánh như điện chạy qua tai. Trong lòng em lúc này vừa xấu hổ trước sự “công kích” của ảnh nhưng cũng vừa nóng râm ran khắp cả người, tim em đập nhanh, hai chân khép chặt vào nhau một cách bối rối. Cơ thể em đang có những chuyển biến mạnh mẽ. Muôn đời yêu bằng đôi tai.

Em có biết anh khát khao em nhiều lắm không? A vô cùng ghen tị với chồng em. Miệng nói vậy nhưng tay javcav.com/cung-con-gai-threesome-cuc-phe-anh-boi-ban em thỳ đang rụt lại một cánh “không quyết liệt”. Em không muốn ảnh nghĩ em là một người dễ dãi.

Con Vợ Vừa Mới Hết Kỳ Kinh Đã Bị Thằng Chồng Lôi Ra Địt K Thương Tiếc

Anh cũng có vợ rồi mà, nhưng bọn anh không hạnh phúc. Anh muốn được gần em, dù chỉ một lần, để anh thấy được cuộc sống của anh còn có nhiều điều ý nghĩa.

Không được đâu anh…có ai biết thỳ chết… Câu “từ chối” của em lại như bật đèn xanh cho Nam Khánh Em có biết chết dưới chân hoa mẫu đơn, làm ma cũng một đời phong lưu, anh nào có sợ… Nói đoạn Nam Khánh ôm chầm lấy em, siết chặt làm em không cựa quậy được. Đến lúc này rồi có lẽ em cũng không phải cố “giãy giụa” làm gì nữa. Em mê man trong những lời có cánh của anh sếp đẹp trai, phong độ. Nam Khánh đưa mũi hít hà mái tóc mềm thơm tho của em, phả vào gáy em những hơi thở nóng ran đầy mùi males rượu và cả men đàn ông nữa.

Hôm nay quả là một ngày “đẹp trời”! Bọn em nâng ly rượu chúc mừng hợp đồng thành công tốt đẹp. Nam Khánh không quên ngắm em một lượt từ chân đến đầu trước khi đưa ly rượu vang lên miệng uống hết.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *